gtx 780 ti gtx 980 gtx 980 ti

Discussion in 'Računari i komponente' started by TommyDave0291, Jul 4, 2018.

 1. TommyDave0291

  TommyDave0291 Novi član

  7 Yếu Tố Giúp Đánh Giá Sức Khỏe Chất Lượng SEO Website

  SEO là quá trình vận dụng những kỹ thuật, các phương pháp để tối ưu website luôn thân thiện với công cụ tìm kiếm theo sự thay đổi của những công cụ này. Vậy làm thế nào để giúp SEO website luôn tốt trong mắt công cụ tìm kiếm và người dùng. Hãy cùng Đào tạo SEO Leader, SEO Manager - Tư Duy Chiến Lược SEO Đẳng Cấp Global tìm hiểu 7 yếu tố giúp đánh giá sức khỏe chất lượng của SEO website ngay dưới đây nhé.

  1.Tính bảo mật và an toàn của trang web

  Tính bảo mật và an toàn của trang web là rất quan trọng, nó giúp cho trang web được bảo mật tốt trước đối thủ cạnh tranh cũng như các haker. Do đó bạn cần kiểm tra và đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho website nữa. Thêm vào đó để tăng cường tính bảo mật ban hãy nâng cấp SSL cho trình duyệt an toàn hơn, đồng thời chuyển HTTP sang HTTPS ngay nhé.

  [​IMG]

  7 yếu tố quan trọng để đánh giá sức khỏe chất lượng của SEO website​

  2.Nội dung trên trang web có thực sự chất lượng hay chưa

  Nội dung từ trước đến nay vẫn đóng vai trò quan trọng đối với SEO cũng như các công cụ tìm kiếm và người dùng. Chỉ khi nội dung tốt, chất lượng mới giữ chân được người dùng, đồng thời khiến các công cụ tìm kiếm thích thú, đánh giá cao để cải thiện xếp hạng cho trang web.

  Vì vậy bạn cần kiểm tra lại toàn bộ nội dung trên trang web của bạn và chắc chắn rằng nội dung đó hoàn toàn được tự viết chứ không có sự sao chép nào cả. Còn nếu phát hiện lỗi copy, trùng lặp nội dung thì cần nhanh chóng sửa chữa, khắc phục. Hãy nhớ chỉ cần một câu bị công cụ phát hiện là trùng lặp hay copy thôi cũng khiến cho trang web của bạn bị ảnh hưởng đến thứ hạng đấy.

  3.Nội dung có được cập nhật thường xuyên trên website hay không

  Hiện nay Google đang cố gắng cung cấp và mang đến cho người dùng những nội dung mới, kiến thức mới nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Vì vậy bạn hãy đảm bảo rằng nội dung trên trang web của mình được cập nhật thường xuyên mỗi ngày nhé. Bởi người dùng luôn yêu thích những nội dung được mới lạ, độc đáo mỗi ngày.

  XEM THÊM về bí mật của chiến lược SEO tại link: https://tuduyseokhacbiet.artseed.vn

  Việc cập nhật nội dung cho trang web có thể bạn thực hiện bằng cách viết bài viết mới. Tuy nhiên nếu bí ý tưởng bạn có thể chuyển sang cập nhật lại bài viết cũ. Việc cập nhật lại nội dung cũ sẽ giúp cho nội dung cũ trở nên mới và phù hợp hơn với xu thế. Từ đó sẽ giúp nội dung có thêm thật nhiều lượng traffic mới, giúp cải thiện xếp hạng cho trang.

  4.Yếu tố tốc độ tải trang

  Hiện nay tốc độ tải trang là tiêu chí quan trọng để Google đánh giá, xếp hạng cho site. Mặt khác tốc độ tải trang cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Khi tốc độ tải trang quá chậm bạn sẽ mất đi những khách hàng của mình vì họ không đủ kiên nhẫn để đợi tải hết một bài viết trong cả phút đâu. Thế nên điều quan trọng là bạn hãy chú trọng đến tốc độ tải trang và đảm bảo rằng trang web có tốc độ tải trang nhanh nhất, khoảng dưới 3 giây.

  5.Nội dung cập nhật có liên quan đến chủ đề trên website hay không

  Bạn đừng nghĩ chỉ cần cập nhật nội dung hàng ngày cho website là đã đủ mà chẳng cần đắn đo xem nội dung cập nhật đó có liên quan đến chủ đề trên website hay không? Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm đấy. Nếu nội dung của bạn được cập nhật thường xuyên nhưng lại lẫn lộn, có bài thì liên quan đến chủ đề của web, có bài thì không thì chắc chắn công cụ tìm kiếm sẽ không đánh giá cao điều này. Mặt khác khách hàng cũng cảm thấy chán nản và thất vọng vì nội dung hết sức hỗn loạn.

  [​IMG]

  Nội dung cập nhật có liên quan đến chủ đề trên website​

  Do đó điều bạn cần quan tâm là hãy thực hiện cập nhật nội dung mỗi ngày có liên quan và phục vụ xoay quanh chủ đề của website. Có như vậy mới mang đến giá trị và lợi ích tích cực cho quá trình SEO.

  6.Trang web có được thiết kế thân thiện với thiết bị di động hay không

  Một trong những yếu tố đánh giá sức khỏe của website có chất lượng hay không phải kể đến yếu tố thân thiện với thiết bị di động. Hiện nay khi số lượng người sử dụng mobile để truy cập và tìm kiếm thông tin ngày càng gia tăng và chiếm phần lớn thì bạn cần thực hiện tối ưu website thân thiện với mobile.

  Mục đích là để kiếm thêm nhiều khách hàng cho website. Đồng thời nhận được sự đánh giá tốt nhất của công cụ tìm kiếm.

  7.Tối ưu nội dung trên website

  Một yếu tố tố không kém phần quan trọng để giúp SEO website được tối ưu tốt trên công cụ tìm kiếm chính là thực hiện tối ưu nội dung trên website. Theo đó bạn cần chú ý đến việc tối ưu các yếu tố sau đây:

  Tối ưu tiêu đề, thẻ mô tả và đường dẫn URL.


  Tối ưu hình ảnh, kích thước, dung lượng, tên ảnh và thuộc tính ALT của ảnh.


  Chú trọng đến việc sử dụng hệ thống thẻ heading trong bài.


  Sử dụng và phân bổ từ khóa hợp lý cùng mật độ khoa học, lý tưởng.


  Chú ý đến việc xây dựng liên kết nội bộ chất lượng.


  Như vậy trên đây là 7 yếu tố quan trọng để đánh giá sức khỏe chất lượng của SEO website. Dao tao SEO Manager hi vọng các bạn sẽ làm tốt những yếu tố này và các yếu tố khác để quá trình SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như người dùng.
   
  Last edited: Jul 31, 2018

Share This Page